Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Yến Sào Hồng Nhung

Yến Sào Hồng Nhung có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến các giao dịch tại website của chúng tôi Khi xảy ra tranh chấp, Yến Sào Hồng Nhung đề cao giải pháp bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng, đàm phán. Chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm của Yến Sào Hồng Nhung qua email: contact@yensaohongnhung.vn. Hoặc có thể liên hệ qua Hotline 0969.244.089 để phản ánh vấn đề đang gặp phải.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Yến Sào Hồng Nhung tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của tình hình được khiếu nại thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có những phương án phù hợp để giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Trong trường hợp tranh chấp vấn đề nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Yến Sào Hồng Nhung, chúng tôi sẽ phối hợp cùng với khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Hơn ai hết, Yến Sào Hồng Nhung tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Yến Sào Hồng Nhung và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Xin chân thành cảm ơn.

SẢN PHẨM CỦA Yến Sào Hồng Nhung: